Những câu nói hay về sự tuyệt vọng

Những câu nói hay về sự tuyệt vọng sẽ Giúp bạn vượt qua sự tuyệt vọng lấy lại sự tự tin vào cuộc sống. Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.--Frank Tyger--
Những câu nói hay về sự tuyệt vọng

Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.
All good things must come to an end, but all bad things can continue forever.
Khuyết danh

~*~
Tuyệt vọng là ma túy. Nó ru ngủ trí óc vào sự dửng dưng.
Despair is a narcotic. It lulls the mind into indifference.
Charlie Chaplin
~*~
Sự tuyệt vọng đem can đảm đến cho kẻ hèn.
Despair gives courage to a coward.
~*~
Tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.
Despair has its own calms.
Bram Stoker
~*~
Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng.
Trịnh Công Sơn
~*~
Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
Khuyết danh
~*~
Đừng tuyệt vọng vì cuộc đời hồn nhiên đôn hậu vẫn luôn luôn cho ta những ngày vui khác. Những ngày vui của đời thì thênh thang vô tận. Hết cuộc tuyệt vọng này đến một cuộc tuyệt vọng khác biết đâu cũng là một niềm vui. Một niềm vui dù không có thật thì cũng đủ an ủi trong phút chốc.
Trịnh Công Sơn
~*~
Từ buổi con người sống quá rẻ rúng, tôi biết rằng vinh vang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa.
Trịnh Công Sơn
Huyền Panda

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment