Những câu nói hay về tình cha con

Những câu nói hay về tình cha con là những câu danh ngôn hay và ý nghĩa về tình cha con, qua Những câu nói hay về tình cha con Huyenpanda cũng muốn truyền tải thông điệp hãy yêu quý và biết ơn người cha thân yêu của mình, hãy quay về gặp cha hoặc nhấc máy gọi cho cha đi, có lẽ bây giờ ông ấy cũng đang nhớ bạn lắm đó.

Những câu nói hay về tình cha con

****Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta - tất cả con cháu chúng ta

- một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.

****Không có gì làm cho con vui hơn vinh dự của cha, không có gì làm cha vui hơn thành quả của con.
****Khoảng khắc người cha phát hiện con cái đã cao hơn mình, hay vượt xa hơn mình là khoảng khắc kỳ diệu trong đời.
****Không phải máu thịt mà chính trái tim khiến chúng ta là cha và con.
****Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nghĩ con mình là tốt đẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi lo sợ rằng không thể cho nó nhiều cái tốt đẹp hơn.
****Ông không nói với tôi phải sống như thế nào; ông sống, và để tôi chứng kiến điều đó.
****Tôi không thể nghĩ ra được nhu cầu nào mãnh liệt trong thời thơ ấu như mong muốn có sự bảo vệ của người cha.
****Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông - hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình - chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment