Những câu nói hay khi chia tay tình yêu, chia tay người yêu hết buồn

Những câu nói hay khi chia tay tình yêu là tập hợp những câu nói hay ý nghĩa khi tình yêu tan vỡ, đôi lứa chia ly, những câu nói hay khi chia tay tình yêu cũng là tâm sự của những người đang yêu.

Những câu nói hay khi chia tay tình yêu
Những câu nói hay khi chia tay tình yêu

Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu... Nhưng không ai dạy cho ta... cách ngừng yêu một ai đó. 

**Em làm gì còn nước mắt.... Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười... 
Em bây giờ: nước mắt cạn... cảm xúc tàn... Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác... 

**Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

Tổng hợp những câu nói chia tay người yêu hay và ý nghĩa nhấtTổng hợp những câu nói chia tay người yêu hay và ý nghĩa nhất

Tình yêu kết thúc

**Buông tay một người mà mình yêu thương nhất... Là điều thật khó... Nhưng - Hạnh phúc đã muốn bay - Đôi tay làm sao mà giữ - Càng nắm chặt càng đau - Thôi thì để mất nhau... - Nỗi đau.... rồi cũng sẽ hết. 

**Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều! 

**Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh 

**Yêu điên dại rồi lại về tay không... thôi thì cứ lông bông... có khi lại thành công trong cuộc sống. 

**Lúc trước tôi đợi người yêu tôi... Còn bây giờ.... tôi đợi cho trái tim tôi... hết yêu người. 

**Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc... Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan... Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng.... Như thể nó chưa bao giờ có thật.
-----------------------------
**Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. 

**Nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh , quen anh và yêu anh . dù biết tình yêu của tôi dành cho anh củng chỉ là vô vọng , tôi là người đến sau . dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh . thì thôi ..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi . cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung thủy .tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

**Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết! 

**Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại. 

**Có những lúc trên đường đời tấp nập 
Ta vô tình bước lướt qua nhau 
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất 
Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

Tổng hợp những câu nói chia tay người yêu hay và ý nghĩa nhấtTổng hợp những câu nói chia tay người yêu hay và ý nghĩa nhất


** Giờ đây ... 
-☆- Tôi đã mỉm cười và chấp nhận ... 
-☆- Rời xa 1 người ... Người mà tôi yêu thương nhất... 
Vì ... Tôi biết ... 
-☆- Người đó vẫn ''Hạnh phúc'' 
dù không có Tôi ... 
Khi mà tôi ko thể nói đc gì nữa ... 
-☆- Cũng là lúc Tôi cảm thấy bất lực rồi !! 
Thôi thì ... 
-☆- Bình yên nhé người lạ đã từng quen ! 

**Mình cứ yêu nhau như thế này thôi ! 
........Đừng tạo thêm song gió 
........và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có.
Yêu nhau đã khó 
........Giữ được nhau lại càng khó hơn 
........Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ 
Yêu nhau là 1 quá trình 
........ta phải học bằng lý trí 
........với thực hành bằng con tim 

**Tôi chỉ giận . . . 
... Với những ai tôi mến ... 
- Tôi chỉ buồn . . . 
... Với những người tôi thương . . . 
- Đối với tôi . . . 
... Những người khác bình thường. 
... ... Tôi vô tư không bao giờ giận họ. .

ĐÀN BÀ CŨNG ĐÁNG KHINH LẮM CHỨ!

(Xin phép chị em phụ nữ cho em được dùng tiêu đề trên và hoàn toàn không có ý xúc phạm ạ!)

"Tại chồng em ngoại tình em mới ly hôn"; "Tại chồng em lo ăn nhậu, cờ bạc, gái gú em mới quyết định ly hôn"; "em sẽ sống vậy đến già để nuôi con, sẽ không bao giờ đi thêm bước nữa để em và con em phải khổ",...vân vân và mây mây thể loại ngôn từ đáng thương các kiểu được thốt ra tưởng dường từ tâm can phế phổi của một số chị em khi quyết định ly hôn với người chồng đã từng cùng họ chung hoạn nạn, dãi nắng dầm sương, đỡ đần có nhau.

Ấy thế nhưng, được vài tháng lại nhận được "tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" vậy là mới tháng trước còn khóc than cầu xin sự cảm thông của dư luận nay đã vội vàng đến với người chồng mới trong khi cái lí do mà chị đặt ra về anh chồng cũ thì hoàn toàn bị phủ định, bởi a ấy vẫn một mình chăm chỉ cày ruộng, lo lắng cho con. Đàn ông chúng tôi thường bị oan ức thế đấy các chị em à.

Họ tranh thủ làm quần quật suốt ngày, không có thời gian để mà lãng mạn với vợ đâu, còn chị vợ thì lo u sầu suốt ngày, dễ dàng cảm nắng say mưa với "cảm giác lạ" và tìm cách phụ bạc người đã cùng nghĩa tào khang với những lí do thật đáng lên án.

Người ta bảo: "Dẫu biết thời gian có thể xoá nhoà đi tất cả nhưng vết thương lòng đâu dễ biến tan", mới ngày hôm qua đây chị còn than thở, rầu rỉ và quyết tâm sống vậy nuôi con, chửi thằng chồng xấu xa, đê hèn, phụ tình nhưng "sự thật thắng hùng biện" nó quật ngã trăm ngàn lí do mà chị đặt ra bởi mới vừa quay lưng chị đã tiêu sái ngồi lên xe hoa với người khác, đời nó "khốn" thế là cùng chị ạ!

BG

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment