Cách chơi snip bắn tỉa trong World Of Tanks và xe tăng bắn tỉa tốt nhất ?

Snip bắn tỉa là cách chơi World of tanks phổ biến và được rất nhiều các a e sử dụng nhất là mấy a e thích chơi pháo chống tăng (TD) hoặc med. Vậy snip bắn tỉa là như thế nào, ở đây Nguyễn Hợp tạm cắt nghĩa như sau:


Snip Bắn tỉa (sniper) là cách chơi mà trong đó xe tăng của bạn sẽ đứng từ xa và hoàn toàn vô hình để bắn xe tăng của đối phương, việc bắn tỉa trong WOT đòi hỏi các xe tăng phải có độ chính xác tốt để có thể bắn ở khoảng cách xa, Và khả năng camo ngụy trang để che giấu bản thân xe tăng khi thực hiện việc khai hỏa vào xe tăng của đối phương. Cách Chơi bắn tỉa thường được hiểu là hỗ trợ hỏa lực từ xa, từ tuyến hai hoặc vị trí quan trọng nào đó để cung cấp hoả lực nhằm tấn công các xe tăng đối phương.
Cách chơi snip bắn tỉa trong World Of Tanks và xe tăng bắn tỉa tốt nhất ?
Bắn tỉa trong World Of Tanks

1. Xe Tăng Nào Bắn Tỉa Tốt Nhất World Of Tanks

Sự thật là tất cả mọi xe tăng trong World of tanks đều có thể snip bắn tỉa. Nhưng những xe tăng bắn tỉa tốt nhất là:
* Grille 15 Tỷ lệ số phiếu bầu: 46,67%.
* Leo 1 (36.67%)
* Obj. 268 (3,33%)
* Obj. 263 (3.33%)
Theo số phiếu bầu của các game thủ trên trang chủ World of tanks.
Chiếc xe tăng hoàn toàn bỏ xa các xe tăng khác trong việc bắn tỉa theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng gió luôn, đó là Grille 15 một pháo chống tăng cấp 10 của Đức.
Nó có ngụy trang đặc biệt.
Nó có thể di chuyển rất khá.
Nó có độ chính xác rất tốt và thời gian mục tiêu (1.5s)
Nó có một alpha tốt.
Nó có một tháp pháo ngang.
Và phần tốt nhất về nó đối với tôi, đó là sức mạnh của tỷ lệ cân nặng, làm cho nó có thể leo lên đồi và các thứ dễ dàng hơn.

2. Phân biệt Snip bắn tỉa và Đấu súng từ xa trong WoT

Đôi lời về việc bắn tỉa snip và đấu súng từ xa của một game thủ world of tanks trên facebook. Hình như trong game có nhiều người nhầm lẫn giữa việc đi bắn Tỉa và việc đấu súng xa
+ Bắn Tỉa hay snip là dùng chỉ những người bắn mà không để lộ vị trí. nó khác với việc.
+ Đấu súng xa tức bắn địch từ xa và để lộ vị trí.
Nên có nhiều lúc mình tự hỏi tại sao người đi sight chưa chết mà người đi tỉa chết rồi...tức họ đã dùng sai nghĩa.
Phân biệt snip bắn tỉa và đấu súng từ xa trong WoT
Chuyên gia núp lùm bắn tỉa
Bài viết này HỢP đang phác thảo chưa hoàn thành nên còn một số vấn đề chưa làm rõ, a e để lại ý kiến trong khung bình luận cuối bài viết nhé.
- Còn 1 phương thức nữa đó là ăn ké...khi mà 2 đấu 1...đừng quan tâm xe địch chạy đi đâu và thân xe quay hướng nào...chỉ cần quan tâm rằng súng của nó quay về hướng nào, để tận dụng ra ăn ké...(mình cực ghét trò này bởi tính chất troll của nó rất cao thấy mà éo bắn được...). Clan mình 2 đấu 1 mà đôi khi không biết ăn ké...
- Việc di chuyển theo địa hình của anh em trong Clan còn có nhiều sơ hở...khi đi đến một vị trí nào đó trên bản đồ mình phải xác định rõ 2 điều:
+ thứ nhất: vị trí đó mình có thể bắn những chỗ nào và mình sẽ núp chỗ nào, vừa tính công vừa tính thủ.
+ thứ hai: khi mình đến đó mình có lối nào để mình rút lui. Mình tham gia chiến đấu mình cũng phải tính con đường mình rời bỏ, trừ những trường hợp tử thủ khi không có đường rút.

3. Bắn tỉa trong World Of Tanks là một cách chơi rất khó.

- Việc bắn và chọn mục tiêu để bắn dựa theo địa hình đó là hãy chọn những mục tiêu nào mà mình dễ bắn nhất theo đúng nghĩa đen, ví dụ 1 thằng nó núp kế bên vách đá và 1 thằng đứng xa tỉa bị lộ sight thì mình sẽ bắn thằng nào. Mình sẽ chọn bắn thằng đứng xa bởi tuy thằng núp sát vách nó yếu máu nhưng nếu mình ra bắn nó thì nó bắn mình + thằng tỉa bắn mình tức đổi 1 viên lấy 2 viên, thế thì tại sao mình không bắn thằng nhiều máu ở xa 1 đổi 1 với nó và đương nhiên nếu thằng núp sát vách ra bắn thì mình núp vào để cho đồng đội ở phía sau làm việc nó sẽ hỗ trợ mình 1-1, và đương nhiên là mình có chỗ núp nên khi mình bắn thằng snip thì thằng snip chưa chắc bắn được mình.
Và nên Lưu ý rằng trên xe tăng các vị được trang bị súng pháo chứ không phải dao kiếm mà cứ phải rượt theo sát đít mới bắn được, khi mình xác định tấp thì mình phải xác định vị trí mình sẽ tới vừa có thể bắn được địch vừa có thể núp để tránh bị team địch tỉa cover.
Anh em nghĩ gì về snip bắn tỉa trong World of tanks, để lại ý kiến bên dưới nhé! Nguyễn Hợp chúc a e chơi tốt kiểu bắn xe này ngủm xe kia, haha.

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment