Top 7 xe tăng mạnh nhất cấp 6 trong World of Tanks, tier 6 kv2 O-I t37 hellcat ?

Xin chào anh em đã trở lại với blog của mình, về game world of tank, xe tăng ở cấp 6 - tier 6 world of tanks là cấp bắt đầu cho các cuộc đại chiến xe tăng khốc liệt trong clanwar. 

HT và MT cấp 6 world of tanks là sự lựa chọn mạnh mẽ
Top 7 xe tăng mạnh nhất cấp 6 trong World of Tanks
KV-2 WoT

Các dòng xe tăng ở cấp sáu là một cập độ đặc biệt nếu như anh em chơi xe tăng từ cấp một đến cấp năm được gọi là newbie lính mới thì đến cấp 67 và tám anh em đã bắt đầu bước vào những cuộc giáp chiến kinh khủng hàng đầu Wot.
Thử coi một video về t34-85 đây là xe tăng hiệu quả bậc nhất của cấp 6, được khá nhiều anh em khen ngợi.
Heavy tank tier 6 wot
Heavy tank tier 6 wot
Bảng xếp hạng so sánh một số chỉ số của xe tăng hạng cấp 6 trong world of tanks, có thể thấy rõ ưu thế của Kv-2 và O-I ...
Medium tank tier 6 wot
Medium tank tier 6 wot

Xe tăng hạng nhẹ và pháo cấp 6 cũng đánh giá cao và có tính giải trí trong game WoT

Trong số xe tăng hạng trung cấp 6 ở hình trên có nhiều xe tăng có chỉ số tương đương nhau, t34 85 vẫn là một chiếc tăng hạng trung đáng gờm... xe tăng ở cấp sáu là cấp mở màn cho các cuộc đại chiến xe tăng trong clanwar. do đó hiểu biết về các dòng xe tăng ở cấp 6 là điều vô cùng cần thiết.
Spg vs light tank tier 6 wot
Spg vs light tank tier 6 wot
Trong số các xe tặng hạng nhẹ cấp 6 phải kể đến xe tăng t37 của Mỹ, rất được nhiều game thủ world of tanks yêu thích... Thực tế cho thấy rằng ở cấp sáu các dòng xe tăng nhỏ nhẹ linh hoạt vẫn chiếm nhiều ưu thế trên chiến trường hơn so với những con quái vật có giáp thép trâu bò, do đó hiển nhiên mà các dòng light tank và medium lại chiếm số lượng lớn và chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh được sử dụng phổ biến trong các trận đánh có sự góp mặt của rất nhiều xe đang ở cấp sáu.
tank destroyer tier 6 wot
tank destroyer tier 6 wot
Dòng pháo chống tăng cấp 6 có nhiều quái vật đáng gờm như su-100 của liên xô, hellcat của Mỹ ....
Nhìn vào bảng so sánh các chỉ số trên có thể dễ dàng nhận ra một số xe tăng mạnh và có nhiều ưu thế trong world of tanks như Kv2, o-I, t37, hellcat ... tất nhiên so sánh mang tính tham khảo, các bạn xem phân tích cụ thể mạnh yếu ... Phân tích các xe tăng mạnh nhất tier 6 WoT ở đây.
Cảm ơn.

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment