Top 10 xe tăng mạnh nhất World of tank - wotblitz | is-7, maus ?

Sau đây xin giới thiệu 10 xe tăng hàng đầu được đánh giá mạnh nhất trong World of tank. Bạn sẽ tự hỏi tiêu chí nào để đánh giá xe nào mạnh hơn xe nào vì trong trận đấu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng tôi đã tham khảo ý kiến nhiều game thủ dày dạn kinh nghiệm. Sau đây xin trân trọng giới thiệu.

Top 10 xe tăng mạnh nhất World of tank và wotblitz

Top 10 xe tăng mạnh nhất World of tank và wotblitz

Con thỏ nhỏ T-37|Top 10 xe tăng mạnh nhất World of tank -wotblitz

Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao T-37 lại lọt vào Top 10 thậm chí còn đứng trên cả E100. Thật vậy con thỏ nhỏ này của Mỹ là chiến xa ghê gớm và đáng sợ nhất trong các tank cấp 6, sự nhanh nhẹn linh hoạt và sở hữu khẩu súng nhỏ nhưng độ xuyên tốt, độ chính xác và tốc độ nạp đạn nhanh khiến cho T37 thật đáng sợ, ngay cả tank 8 khi bị T-37 “quay” cũng chóng mặt. Xem thêm về con thỏ này tại đây.
Mua bán nick game tài khoản World of tanks và WoT blitz giá rẻ

Xe tăng hạng nặng T110E5, trùm cuối nhánh HT Mỹ

là một trong những tank hạng nặng cấp 10 cơ động và hiệu quả trong world of tank, Với góc hạ nòng tuyệt vời của tank Mỹ. T110E5 sở hữu khẩu súng “ngon” nhất trong số những xe tank hạng nặng, độ chính xác 0.35 dùng để snip tốt, thời gian ngắm chỉ mắt 2s, khả năng xuyên giáp với đạn AP là 258mm đủ xuyên mọi thân xe hạng nặng. 

Pháo Tự hành T92 của Mỹ, biệt danh kẻ dội bom rất mạnh mẽ.


Pháo Tự hành T92 của Mỹ. Không phải là pháo tự hành (SPG)chính xác nhất, cũng không phải có nòng pháo sát thương mạnh nhất nhưng T92 là một SPG hội tụ những điểm mạnh của một pháo tự hành là cho nó hiệu quả nhất, đó là chưa nói đến việc tốc độ di chuyển tốt, nạp đạn có thể chấp nhận được vì thế nó xứng đáng nằm trong top những xe tăng mạnh nhất trong WOT, 

Xe tăng is-3 xe tăng rất mạnh trong tier8 wot


Khi xuất hiện nó đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc đó là tăng hạng nặng IS-3 với lớp giáp nghiêng là bước phát triển tiên tiến nhất, đồng thời trang bị hoả lực cực mạnh với pháo 122mm đủ làm mọi xe tăng khiếp sợ, cộng thêm thân hình thấp bé, giáp cực giầy là xe tăng tốt nhất cấp 8, IS-3 có mặt trong mọi trận đấu tank cấp 8, còn trong clanwar thì nó chính là xe tăng chủ lực của mọi clan. Chính điều đó đã khiến is-3 đứng trong top 10. 

Xe tăng hạng nặng IS-7, từng được gọi là vua WoT


Giáp ảo thật khó để xuyên được, giáp tháp pháo không có đạn nào có thể đục lỗ, khẩu pháo rất mạnh làm khiếp vía kẻ thù, tốc độ nhanh thích hợp cho tuyến đầu, đó là những điểm mạnh không thể bỏ quả của IS-7. Luôn luôn là kẻ tiên phong trong mọi cuộc tấn công, tôi sẽ không nói thêm khi bạn từng chơi IS-7, 

Pháo chống tăng T110E3, hỏa lực cực mạnh

Là đại điện duy nhất của pháo chống tăng trong World of tank, Pháo cực mạnh độ xuyên tốt là điểm mạnh của nó, khác với các dòng pháo tăng khác giáp của T26E3 rất tốt, chặn được cả đạn gold, nguỵ trang cũng là một ưu điểm. Tuy vậy T26E3 rất mạnh ở các vị trí phòng thủ tầm gần. Thật xứng đáng để T26E3 đứng ở thứ 3. 

Bộ 3 sói Liên Xô (T62a, Obj140, Obj430)

3 med Liên Xô thật sự rất đáng sợ, tốc độ linh hoạt điển hình của Tăng hạng trung, đáng sợ nhất là sở hữu khẩu pháo với tốc độ bắn nhanh và độ xuyên tốt, thuận lợi cho bắn tỉa, nếu phải solo thì giáp tháp pháo cực tốt sẽ giúp ích nhiều. Điều khiến 3 med Liên Xô xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 chính là "chiến thuật bầy sói".

Xe tăng hạng trung Batchat 25t của Pháp. 

Là xe tăng hạng trung cấp 10 của Pháp, gần như hoàn hảo về mọi thứ, chiến đấu hiệu quả trong mọi hoàn cảnh, tính linh hoạt hàng đầu các xe tăng, nhanh nhất, sở hữu khẩu súng tự động nạp đạn với 4 viên đủ kết liễu bất kì tank nào. Khả năng che dấu, do thám cũng không thua tank hạng nhẹ. Khen mãi cũng không bằng các bạn tự tìm hiểu về Batchat 25t.
Ngoài ra: T29 heavy tank, mạnh nhất tier 7 ? BẠN ĐÃ CHƠI XE TĂNG NÀO ?, THEO BẠN XE NÀO MẠNH NHẤT ? HÃY BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI NHÉ.
Nguồn: www.vntonghop.com
.........

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment