Cảm nhận đánh giá game War Thunder, so sánh với World of tanks

Hello anh em đã lâu lắm rồi hôm nay nhân dịp 75 NĂM CHIẾN THẮNG 😎 PHÁT XÍT hay hậu kỉ niệm. Xin được giới thiệu với anh em một con game mà phải nói là đối với em là con game nuôi dưỡng tinh thần trong suốt khoảng thời gian đi học. Chắc là ae khá quen với con game này rồi nhỉ.

Cảm nhận đánh giá game War Thunder, so sánh với World of tanks
_Đó chính là WARTHUNDER.Nào chúng ta bắt đầu thôi.
_Chắc hẳn ai trong group này có lẽ cũng đã quá quen thuộc với những con game thể loại Arade và Esport với chủ đề chưa bao hết hot của chiến tranh thế giới như World of tank hay WOWS.Hay nhưng con game nổi hơn như BF và COD.😋😋.

_Nhưng đối với Warthunder thì lại là game thuộc thể loại Simulator(Giả lập thực tế) đây là một game hoàn toàn khác với những tính năng hoàn toàn mới trong thế giới của những cỗ xe tăng,máy bay và tàu chiến🛩⚓. Có thể nói rằng WT là sự tổng hợp của cả WOT,WOWS,WOWP trong cùng một game.😙

Chúng ta sẽ điểm sơ qua về game War Thunder một số phần quan trọng nhé.

-Đầu tiên là cốt truyện của game War Thunder.

+Không giống những game online như WOT hay WOWS,Warthunder cũng có một hệ thống cốt truyện mặc dù các màn chơi chưa được hoàn thiện tới mức tối đa hóa và thấy rõ cảm xúc của người lính.
+Nhưng qua các phiên bản cũng đã cho người chơi thấy được sự thực tế khốc liệt nhất trong chiến tranh của những cỗ xe tăng máy bay huyền thoại.Và đương nhiên rồi chủ đề của phần Campain không gì khác chính là các trận đánh trong chiến tranh thế giới thứ 2.
=>Đây là 1 điểm khá mới trong WT.Mặc dù game cốt truyện không được để ý cho lắm :)))).
game online như WOT hay WOWS,Warthunder

-Phần 2 : Những điều cơ bản trong War Thunder.

+ Trong game của 3 loại hình quân sự chính.
1) Lục quân
2) Không quân
3)Hải quân
Mỗi loại hình này lại được chia ra với rất nhiều xe và máy bay,tùy vào nhiệm vụ và chức năng của nó mà phần này mình sẽ k nói kĩ.
+Hiện tại game đang có rất nhiều quốc gia  Vd như Anh Pháp Mĩ Nga Nhật Thụy Điển Ý Trung Quốc Đức.😈Mỗi nước sẽ có kiểu khí tài khác nhau.😊Cx như lối tấn công phòng thủ khác nhau.
P.S : Có khả năng cao sắp tới VN sẽ được đưa vào game.Hơn nữa bạn cx có thể thăm quan phố Huế trong game.Vì game đã có map của VN ;))🇻🇳🇻🇳
+Trong WT kĩ thuật và tốc độ chiếm lợi thế khá lớn,nhất là khả năng quan sát ví trị đạn hay khói.Bởi vì nếu bạn xác định ra trước thì chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về bạn.Chỉ có 1 tip duy nhất hãy bắn nhanh hơn kẻ địch🤔

+Hơn thế nữa hãy học thêm về đạn và giáp xe tăng trong War Thunder.

Không như WOT chỉ có AP,HE,APCR,Heat WT có một hệ thống đạn vô cùng phong phú,mỗi loại đạn có một tính năng khác nhau để tiêu diệt mục tiêu giáp khác nhau.😎

VD Nếu trong WOT bạn gặp một con tank giáp dày thì điều đầu tiên nghĩ tới là gì?Phải rồi cứ lấy APCR ra vã thôi.Cơ mà trong WT thì nếu bạn lấy APCR ra vã mà gặp những con dày lại nghiêng thì chúc mừng bạn,bạn đã k giết được nó lại còn gây chú ý nữa.😭😭

+Và quan trọng hơn nhanh và mạnh đó là khả năng kiên nhẫn.Nếu như Wot bạn được hỗ trợ từ đầu tới ass vì là game Arcade.Thì đối với game giả lập như WT.Chỉ cần thiếu suy nghĩ bạn có thể phải trả giá cực đắt trong sự nuối tiếc .Hay sống chậm lại nghe ngóng suy nghĩ và xem xét tình huống.☺️☺️
=>Nếu làm được nó thì con đường go Pro không xa nữa rồi.

+Và vì WT là thuộc thế loại giả lập nên các thông số như vạch máu sẽ không còn nữa.
Vd:Như anh bạn tiền nhiệm của nó WOT.Nếu bạn bắn,có thể đối phương chưa chết hẳn vì có thanh máu nhưng nếu trong WT bạn biết bắn đúng chỗ,VD như bắn vào vị trí thùng đạn hay ví trí khiến kíp lái bị vô hiệu hóa.Khả năng cao tăng địch có thể bị bay nóc một cách bất ngờ :))
+Hơn thế nữa bạn hãy học thêm về vị trí điểm yếu của giáp ví trí đặt hòm đạn,vì bạn k thể giết một con tăng bằng cách bắn vào 1 vị trí duy nhất.Mà hay linh hoạt một chút.Tiêu diệt được 80% số kíp lái là bạn đã có thể tiễn mấy bé tăng về gara rồi.
Một chiếc kv-2 trong game
Một chiếc kv-2 trong game

-Phần thứ 3 mình muốn giới thiệu đó là thuật ngữ cơ bản và một số phần chơi War Thunder.

*AB- Arcade Battle
RB/HB- Realistic Battle/Historical Battle
SB/FRB- Simulation battle/Full Realistic battle
-Có 3 phần chơi chính.
+AB – Arcade Battle
Đúng như với cái tên đây là phần chơi hỗn loạn,có phần khá giống với WOT vì ở đây bạn có thể nhìn rõ tên đối phương có thể phát hiện từ xa,có hệ thống hỗ trợ ngắm bắn mà k phải căn bằng mắt hay tính toán bằng công thức.Đây phần chơi dễ nhất và được dành cho người mới bắt đầu.Một trận này chí kéo dài từ 5 – 10p

+RB – Realistic Battle
Độ khó được đẩy dần lên theo kinh nghiệm của người chơi với chế độ này người chơi sẽ phải tự làm tất cả.Nghe tiếng động cơ,xác định ví trí địch,căn khoảng cách xác định vị trí điểm yếu.Nói chung là chỉ được hỗ trợ xem đâu là địch( k hiện tên) đâu là ta ( Hiện tên màu xanh).Đây là phần chơi phổ biến nhất trong game về độ cuốn hút cũng như khả năng rèn luyện kĩ năng phản xạ và ứng biến của nó

+SB – Simulation Battle
Đây là phần chơi khó nhất trong tất cả các phần chỉ dành cho những ai chuyên nghiệp và thực sự kiên nhẫn.Vì trong phần chơi này game sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì cho bạn.Và tất nhiên góc nhìn sẽ không còn là góc nhìn thứ 3 nữa nó sẽ là góc nhìn của chỉ huy và qua ống kính chỉ huy.Sẽ cực khó vì không gian trật hẹp bạn sẽ không thể bao quát hết được.Và điều kinh khủng nhất bạn sẽ không biết được đâu là địch và ta.Khả năng bắn trúng đồng đội là cực cao.Và bắn phát nào trừ tiền phát đó,tệ hơn là bị ban nick.Điều cần thiết khi chơi phần này là liên tục báo vị trí và dùng radio để liên lạc.
-----------------------------------------------------------------------
-Và đó là một số điểm cơ bản của game. Bài viết chỉ mang tính review và rủ chơi game cùng k mang tính chất kinh tế hay gây war.
-Nếu anh em thấy hứng thú với con game này có thể tham gia vào clan VNMF đây là một trong những clan lớn của WTVN.Bất cứ câu hỏi nào về game sẽ được giải đáp kĩ hơn.
- Đây là lần đầu mình review nên còn chút sai sót.Mong ae góp ý.Nếu được sự cổ vũ của ae thì mình sẽ viết bài kĩ hơn về WT.
CHÚC AE CÓ MỘT NGÀY CN VUI VẺ
Mãi iu.
P.s Bài viết có tham khảo một số ý kiến và các bài viết trước đó của ae trong Clan VNMF.

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment