Đánh giá game World of tanks 6 năm - cày đến già không chán ?

Xin chào anh em đến với blog của mình, với hơn 6 năm kinh nghiệm chơi game World of tanks, ngày hôm nay mình quyết tâm viết một bài để chia sẽ tình yêu và những gì mình biết về tựa game WoT trước đây và trong năm 2020 này, mong ae ủng hộ nhé.
Đánh giá game World of tanks -6 năm - cày đến già không chán ?
Cảm nhận 6 năm chơi world of tanks

1. World of tanks - tựa game cày đến già không chán

World of Tanks là một MMO kinh điển, tập trung vào những trận đấu xe tăng trên toàn thế giới, WoT được các game thủ trên toàn thế giới biết đến như là một tựa game khủng, hoàn toàn miễn phí và có thể tải trực tiếp trên trang chủ. yếu tố được đến game thủ đánh giá cao ở tựa game này đó chính là chiến thuật hành động và tốc độ. Đây chính 3 thứ mà bất kỳ trẩu tre men lì nào như mình cũng đều ham muốn, lưu ý là game này có ít gái nhé ae.

Mình đã chơi tựa game này 6 năm và thấy game rất ổn định, ít  bị lỗi, nhiều ae lớn tuổi cũng chơi game này, thâm chí nhiều chú 40 - 50 tuổi vẫn chơi game, vào trận thấy bắn phá như điên, cho nên game WoT không phải chỉ cày hết tuổi thanh xuân, mà anh em có thể cày hết cả tuổi già luôn nhé.

2. Đánh giá game World of tanks

Ở đây mình chỉ nói sơ sơ, anh em có thể mong đợi từ World of Tanks  ở phiên bản chuẩn hiện tại trên PC:
T54 - wot Đánh giá game World of tanks -6 năm - cày đến già không chán ?
Một chiếc tăng T-54 trong world of tanks đang bắn

+ Mình thấy game này phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ nhỏ thích cảnh khói lửa tốc độ đến tuổi già thích chiến thuật (để một câu nhóc 13 tuổi solo với cụ u60, ai hơn ai thật khó nói) 
+ Hơn 550 xe tăng từ Liên Xô, Trung Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Tiệp Khắc và Thụy Điển... nhiều nhánh tăng và cây công nghê được cập nhật thường xuyên
+ 30 map chiến trận cho ae khám phá, từ những ngôi làng châu Âu bị chiến tranh tàn phá và vùng hoang dã Bắc Âu phủ đầy tuyết cho đến cảnh quan sa mạc cồn cát ở Trung Đông --> đi du lịch luôn nhé.
+ Hệ thống tiến triển 10 cấp tăng, với bộ kỹ năng và nghiên cứu riêng để nâng cấp xe tăng của anh em phát triển.
+ 5 loại xe tăng, bao gồm tăng hạng nặng, hạng trung, hạng nhe, pháo chống tăng và pháo tự hành. Mỗi loại có điểm mạnh điểm yếu và vai trò chiến đấu riêng.
+ Tính chiến thuật cao, hơi tốn chất xám của anh em khi chơi world of tanks, Với nhiều chế độ PvP khác nhau. 15 vs 15 hoặc 10 vs 10...
+ Điểm trừ của game là không gái xinh, và các bác lái xe tài không nên chơi game này, vì sao tự hiểu nhé.
.... còn vài thứ hấp dẫn khác.

Tựa game này thực sự vẫn đáng để chơi vào năm 2020, ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều clan lớn quy tụ hàng trăm game thủ lớn nhỏ, vẫn đang chơi tựa game WoT. Thậm chỉ những người Việt Nam chơi game này còn rất nổi tiếng ở sever Châu Á. Vì vậy nếu như anh em đang tìm một tựa game hành động chiến thuật đỉnh cao, online mà lại miễn phí thì hãy thử chơi game World of tanks và cảm nhận những cảm giác mà mình đã trải qua trong hơn 6 năm qua nhé. Cảm ơn anh em.

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment