So sánh xe tăng Liên Xô - Đức, WoT mới chơi Nên chơi dòng tank nào ?

Sau đây là đôi điều cảm nhận về mặt lối chơi chung của xe tăng Liên Xô và Đức trong World of tanks, nếu anh em nào mới chơi có thể xem bài này để nên lựa chọn dòng tank nào lúc bắt đầu mới chơi.

Xe tăng Liên Xô kiểu tấn công điển hình

Phong cách này thuộc về những người chơi sẽ tấn công trực diện vào vị trí của team địch, ngay sau khi đồng hồ bấm giờ bắt đầu và không ngần ngại solo  với xe tăng địch trong cự li tầm gần. Để làm điều này, anh em cần những chiếc xe tăng có vỏ giáp phía trước tốt NGHIÊNG, chủ yếu thuộc về nhánh tăng Liên Xô.
Xe tăng is-3 world of tanks
Xe tăng is-3 world of tanks, rất được nhiều game thủ yêu thích, is3 là điển hình của xe tăng Liên Xô

Xe tăng KV-1 Cấp V và Xe tăng IS-3 là tốt nhất cho phong cách chơi này. Nếu anh em là đại gia có tiền để chi tiêu, anh em có thể mua IS-6 tại tank pre. IS-6 này trước đây sẽ giúp cho anh em hàng tấn bạc nếu anh em chơi đúng cách và xe tăng địch sẽ rất tốn chất xám để tìm cách tiêu diệt anh em, miễn là anh em có thể điều chỉnh xe tăng của mình đúng cách theo kiểu nghiêng xe hợp lí chút, để làm chệch hướng phát bắn trực tiếp của tank địch. Nếu anh em là kiểu người thích chơi tấn công, hãy thử bắt đầu cày nhánh tăng Liên Xô nhé.

Xe tăng Đức trong World of tanks

Anh em có thích chờ kẻ thù của mình đằng sau những tảng đá hoặc bụi rậm, sau đó khi xe tăng của chúng nằm trong tầm bắn của anh em, anh em sẽ tung ra những phát súng vào chúng? Nếu có thì anh em là loại bắn tỉa. vậy anh em hãy chọn Pháo chống tăng đức , chính xác nhất game WoT.
Maus wot
Maus Tank trong World of tanks

Xe tăng hạng nặng của Đức là một trong những chiến xa được bọc giáp tốt nhất game tiêu biểu là Maus, nó sẽ là một thỏi nam châm hút đạn với những cảm giác cực mạnh, thích hợp cho những anh em nào thích chơi các dòng HT chậm chạp lù đù những bọc giáp tốt. hãy chọn Maus.

 Tóm lại mình khuyên thật anh em mới chơi newbie nên thử sức với các xe tăng dòng Liên Xô, vì khi cày lên cấp 8 9 10 các dòng xe tăng Liên Xô như Pháo chống tăng, xe tăng hạng nặng, xe tăng hạng trung... đều là những chiếc xe tăng tốp đầu của game.
Còn đối với xe tăng của Đức thì ưu thế chỉ thuộc về pháo chống tăng và xe tăng hạng nặng, còn xe tăng hạng trung của đức thì không được nhiều game thủ ưa chuộng. Hẹn gặp anh em trên chiến trận World of tanks.

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment