3 bước tối ưu seo blogspot để blog xuất hiện trên google trong 5 phút

Trong bài này, mình sẽ chia sẻ cho anh em thủ thuật cải thiện seo blogspot bằng cài đặt mặc định của blogger, Làm sao để blog xuất hiện trên Google nghe có thể đơn giản nhưng một số anh em vẫn thiếu cài đặt để có thể tối ưu seo cho blog của anh em.

3 bước tối ưu seo blogspot để blog xuất hiện trên google trong 5 phút
Những cài đặt mặc định blogger được ưu tiên seo lên top và nó rất an toàn toàn, không phải chỉnh sửa code gì cả, thời gian tối ưu tầm khoảng 5 phút là xong, nào cùng bắt đầu nhé.

Tối ưu SEO cho Blogspot trong 3 bước với giao diện mới 2020

Mình có hình ảnh cho anh em xem đầy đủ, cứ làm theo các bước như hình đẩm bảo thành công seo tốt. 

B1: Vào cài đặt -> Bảo Mật blogspot

Cái này mục đích có cho phép blog của bạn xuất hiện trên google hay không, các bạn bật nó lên để tối ưu seo, nếu tắt thì blog sẽ tìm thấy trên google nữa đâu.
 
Blog hiện thị với các công cụ tìm kiếm

B2: tối ưu thể meta blogspot

Tìm đến thẻ meta bật mô tả tìm kiếm lên, vì muốn blog của lên top google thì nó phải hiểu nội dụng blog của bạn là nói về cái gì.
Bật thẻ meta blogspot
Trong phần nội dung tìm kiếm, các bạn gõ các từ khóa mô tả tóm tắt blog của bạn, dòng này sẽ xuất hiện trên google như mô tả chung cho toàn bộ blog của anh em đó, nên suy nghĩ rồi viết.

B3: Trong phần bài viết (bài đăng) thêm mô tả tìm kiếm cho bài viết

Tối ưu mô tả tìm kiếm bài viết
Tối ưu cho blogspot thì phần mô tả tìm kiếm bài viết là điều không thể thiếu, rất quan trọng khi anh em làm seo, nên chú ý viết ngắn ngọn vì số ký tự tối đa chỉ là 150 thôi.

Như vậy là 3 bước cài đặt blogspot để tối ưu seo lên top google, rất đơn giản dễ làm, phần còn lại thì tùy thuộc vào nội dung bài viết của blog anh em như thế nào. Nếu thắc mắc thì cứ bình luận nhé. Tạm biệt.

,

About Hop Nguyen

2 comments:

  1. Ok, thank ki zd nhé, bai viet hay lam

    ReplyDelete
  2. Mình đã làm theo cho web Vay tiền nhanh. Cảm ơn ad nha, hay lắm đó ah

    ReplyDelete