Menu

Bình Dương: Lộ clip mẹ chồng con dâu đánh nhau kinh hoàng

Ở Bình Dương vừa qua lại xuất hiện một đoạn clip mẹ chồng con dâu đánh nhau thu hút hàng ngàn lượt xem. Clip được cho là xảy ra ở Bình Dương
Lộ clip mẹ chồng con dâu đánh nhau kinh hoàng
Bình luận của một người xem clip: Nói câu công bằng, làm mẹ chồng hà hiếp con dâu chửi cha mắng mẹ nói xúc phạm nhiều lần còn ỷ quyền đánh dâu nên nó ức lòng đánh lại ,còn con dâu loại hổn hào ko xem mẹ chồng ra gì thì cũng ức chế, nếu là tui ,tui ko đánh lộn với dâu mà là tuyệt giao ko qua lại ai ở nhà nấy,nói ra cùng một loại ko ra gì nên mới vậy ,ai đời đi đánh dâu con.

Một bình luận khác: Có mưa đừng ai ngồi gần con dau này nhe ai quay liếp nhớ đưa cho thằng chồng nó coi cảnh vợ nó đánh má nó nếu mày còn ở với con vợ mày đúng là thằng con bất hiếu trên đời này thiếu gì gáy còn con dâu trời đánh giống như vợ của mày ra đường quơ tay một cái cả ngàn con. 

Ngẫm về cuộc sống gia đình hiện đại... 

1, Vợ muốn chồng về nhà sớm, nên đã ra quy định: Nếu sau 11h mà chưa về nhà là khóa cửa. 
Tuần đầu tiên đã có hiệu quả, tuần thứ 2 ông chồng lại về muộn, người vợ đã theo quy định mà khóa trái cửa...
Cuối cùng người chồng đã ngủ luôn ở công ty mà không về nhà nữa. Người vợ rất chán nản không biết phải làm sao, nhưng sau khi có cao nhân chỉ bảo, bà đã đưa ra một quy định mới:
Nếu như 11 giờ đêm mà chưa về bà sẽ mở cửa đi ngủ. Ông chồng nghe thấy rất kinh hãi, từ đó trở đi ông chồng luôn về rất đúng giờ.

Ngẫm: Qua đó chúng ta có thể thấy những quy định khắt khe không thể ép buộc được lòng người, mà nó phải xuất phát từ lợi ích của người phải thực hiện thì mới có tác dụng.

2, Gà con nói với mẹ: Mẹ có thể không đẻ trứng và đi chơi cùng con không? 
Gà mẹ trả lời: Không được, mẹ phải làm việc. 
Gà con lại nói: Nhưng mẹ đã đẻ rất nhiều trứng rồi. 
Gà mẹ trả lời: 1 ngày không đẻ trứng, dao thái thịt sẽ kề bên cổ, 1 tháng không đẻ trứng, thì chắc chắn mẹ sẽ phải nằm trong nồi.

Ngẫm: Bạn tồn tại bởi vì bạn tạo ra giá trị cho cuộc sống, bạn bị đào thải bởi vì bạn đã không còn giá trị. Giá trị của quá khứ không đại biểu cho tương lai, đó là lý do vì sao mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp tục cố gắng…

3, Cây tre phải dùng 4 năm để mọc được 3cm, nhưng từ năm thứ 5 trở đi, nó có thể mọc 30cm mỗi ngày, chỉ trong vòng 6 tuần nó có thể mọc được 15m. 
Thực ra, cây tre đã sử dụng 4 năm đầu chỉ để phát triển bộ rễ.

Ngẫm: Đối với người hay sự việc thì cũng đều như thế, chúng ta không nên lo lắng phải làm nhiều mà không có hồi báo. Bởi vì khi chúng ta làm, chúng ta cho đi thì đây đều là giai đoạn cắm rễ. Đợi đến khi thời cơ đến, bạn sẽ vươn tới một tầm cao mà không ai dám ngờ tới

4, Người chồng về nhà sau một ngày làm việc vất vả, mở cửa nhìn thấy vợ đang đánh con. 
Chồng liền nhẫn nhịn đi vào bếp tìm đồ ăn, thấy nồi cháo trên bàn anh bèn múc một bát để ăn. 
Ăn xong anh nói, giáo dục con phải dùng đạo lý chứ không được dùng bạo lực. 
Người vợ nói:“Em vừa vất vả nấu nồi cháo ngon thế này, thế mà nó lại đi đổ nước tiểu vào, anh xem như thế thì ai mà nhẫn chịu được? 
Người chồng nghe thấy liền tức đỏ mặt, anh lập tức đứng dậy và tiến đến cậu con trai…

Ngẫm: Nếu như đứng ở ngoài cuộc, thì ai cũng có thể giữ được tâm thái hòa ái. Nhưng người trong cuộc thì rất khó giữ được bình tĩnh. Do đó không nên vội vàng đánh giá ai đó, bởi vì bạn không nằm trong hoàn cảnh của họ.

5, Lão hòa thượng hỏi tiểu hòa thượng: “Nếu như con tiến lên một bước là chết, lùi sau một bước cũng chết, vậy con sẽ làm như nào?” 
Tiểu hòa thượng liền trả lời: “Con sẽ đi sang đường bên cạnh.”

Ngẫm: Khi gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan, nếu như chúng ta có thể đứng ở một góc độ khác để suy xét vấn đề, thì chắc chắn bạn sẽ tìm được một hướng đi mới.

6, Nếu như nhỏ một giọt mực vào một cốc nước, thì cốc nước này sẽ đổi mầu và không thể uống được nữa. 
Nếu một giọt mực nhỏ vào biển cả, thì biển vẫn mặn và vẫn xanh biếc như trước đây.

Ngẫm: Lý do là sự khoan dung và độ lượng của 2 cái này là khác nhau.

Nguồn: mangxahoi

Bình luận ý kiến của bạn

0 Comments