Menu

Bảo hiểm - nghề lừa đảo vĩ đại nhất thế giới - Bình Dương 24h

Nhận thức đúng về nghề bảo hiểm, và tình hình các loại hình bảo hiểm ở Việt Nam hiện nay, theo tin tức Bình Dương 24h facebook.

👩- M này, sao tôi thấy có người cứ nói Bảo hiểm là LỪA ĐẢO hả ông ?

    - Ồ ,  thế à,còn Bạn thì sao ?

👩 - Tôi thì thấy có thể là hiểu lầm gì đấy. Vì vậy mấy lần định mua cái Bảo hiểm mà có người nói ra nói vào nên lại thôi. Hôm nay tôi gặp Bà để hỏi cho rõ luôn.

Bảo hiểm - nghề lừa đảo vĩ đại nhất thế giới - Bình Dương 24h


  - Cảm ơn bạn đã tin tưởng mình. Nếu nói Bảo hiểm là lừa đảo thì chắc phải gọi là " Nghề lừa đảo vĩ đại nhất thế giới .

   -  Vì Bảo hiểm đã ra đời hơn 300 năm trên thế giới mà không thấy nước nào cấm .

   -  Hiện nay có đến 90% người dân ở các nước Phát triển như Nhật,Mỹ,Anh,Pháp..đã và đang để  Bảo hiểm lừa .

    - Có Tổ chức lừa đảo nào lại còn được Chính Phủ và Bộ Tài Chính Khuyến khích phát triển bằng ban hành Luật kinh doanh riêng về Bảo hiểm. Chính phủ còn quyết định lấy ngày 18/12 hàng năm là ngày Bảo Hiểm Việt Nam 

 -  Các Tập Đoàn Bảo hiểm đều có số tài sản hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ USD ( tương đương cả trăm nghìn tỷ VND) chẳng nhẽ họ thiếu tiền đến mức phải đi lừa mấy chục triệu của người dân Việt Nam ?

  -  Vì sao các Cty Bảo hiểm khi thu được tiền ,không bỏ chạy về nước. Mà còn dùng tiền lừa đảo để mua trái phiếu ,đầu tư vào các khu Công nghiệp cũng như là trung gian huy động vốn cho việc phát triển nền Kinh tế tới hơn trăm nghìn tỷ .

  -  Có kẻ lừa đảo nào quay lại chi trả hàng nghìn tỷ cho người dân Việt Nam không may gặp rủi ro.

 -  Bạn ạ ! Các Cty Bảo hiểm đều tốt, nghề TVBH mang ý nghĩa rất nhân văn .Nhưng cũng như các nghề nghiệp khác trong xã hội. Từ Công An, Giáo viên, Bác sĩ.. nếu bây giờ bạn lên mạng gõ từ lừa đảo thì cũng không phải ít mà.  Nhưng đó chỉ là những cá nhân, họ lợi dụng danh nghĩa và vỏ bọc của nghề để làm những việc sai trái thôi.

 #Nhận thức đúng về BHNT#

Hóng chuyện Bình Dương 24H . Trang chuyên hóng biến Bình Dương. facebook tinbinhduong. Tin BÌNH DƯƠNG 24 GIỜ - Facebook. Cập nhật BÌNH DƯƠNG 24 GIỜ, Thủ Dầu Một. Bình Dương 24 Giờ là trang tin tức Bình Dương 24H cập nhật thông tin chính xác nhanh nhất. Hóng Biến Bình Dương 24H - Facebook, Hóng Biến Bình Dương 24H. Bình Dương: Tin tức nóng, hình ảnh video mới nhất về tỉnh Bình Dương - 24h, Tin tức mới nhất về Bình Dương, cập nhật thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tỉnh Bình Dương. ... Chia sẻ trên Fanpage · Chia sẻ trên Facebook ...

Bình luận ý kiến của bạn

0 Comments