Menu

Sự thật clip chủ quán nhặng nướng Bắc Ninh bắt cô gái quỳ lạy

Quán nhặng nướng Bắc Ninh

Từ đêm qua đến nay, cộng đồng đam mê ẩm thực Việt Nam đang xôn xao với đoạn clip chủ 1 quán nướng tại Bắc Ninh có hành vi bắt khách hàng "quy huyền quỳ" để nạt nộ, chửi bới sau khi bị bóc phốt đồ ăn có sán.
Để mà nhận xét về mặt sán học thì đây có thể gọi là con sán chúa mịa nó luôn khi nó to như cọng giá đỗ chứ không phải li ti lủn mủn đâu. Cô gái đã quay lại video chú sán béo ngậy lúc nhúc bò ra từ đoạn lòng non. Tuy đã nướng qua lửa nhưng chú sán của quán này vẫn có sức mạnh quật cường, tuyên bố là đ' chế.t.

Sau khi bị bóc phốt thì chủ quán dựa vào quan hệ cá nhân, được tự giới thiệu là "đất Bắc Ninh ai cũng phải nể" để triệu hồi vị khách "hư đốn" đến nhà chỉ bảo. Màn chỉ bảo có sự tham gia của vợ chồng chủ quán, cùng 1 lũ lâu nhâu với những lời lẽ khiến người ta sang chấn luôn tâm lý. Đã thế buổi lên lớp còn được livestream trên Fb với lượng người xem lên tới gần 10 nghìn mang tính triệt hạ đối phương.

Chắc sau buổi lên lớp của chủ quán, vị khách kia đã "sáng mắt, sáng lòng" nên phải lên FB tự nhận mình là kẻ xấu và bị người khác xui khiến. Nhưng có vẻ là không ai tin điều cô giải thích mà chỉ tin vào video con sán to tướng kia thôi.

Cộng đồng mạng cũng đang thực thi công lý trong FB vợ chồng chủ quán bằng những lời lẽ êm dịu như bão biển, đọc xong mà người ta chỉ chép miệng: "Thế này thì dẹp mẹ quán đi cho rồi". Cùng với đó là làn sóng tẩy chay đến với quán nướng này cũng vô cùng dữ dội.

Sự việc này có lẽ cần sự tham gia của các cơ quan chức năng để làm rõ hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác của chủ quán. Không biết với "quan hệ rộng" của mình ông chủ có gánh được vụ này hay không nhưng trước tiên xin gửi ông 1 chữ Đ.. thật mạnh bạo và theo đúng chuẩn giọng Bắc Ninh luôn nhé!

Cre:beat

Bình luận ý kiến của bạn

0 Comments