Menu

Xót xa hình ảnh đám cưới của cô giáo mầm non với chàng khuyết tật

 Anh và chị ở gần nhà nhau, anh thì bị căn bệnh bẩm sinh, hơi khiếm khuyết về ngoại hình. Chính vì như vậy anh luôn mặc cảm với bản thân, chỉ biết chăm chỉ làm ăn, cũng chẳng có bạn bè và nhiều mối quan hệ khác.

Xót xa hình ảnh đám cưới của cô giáo mầm non với chàng khuyết tật
Chị thì là một giáo viên mầm non gần nhà, chị quý anh, thương anh vì cái tính anh hiền lành. Thế rồi chị chủ động đánh tiếng nói thích anh. Từ khi biết chuyện anh buồn lắm, anh suy nghĩ nhiều nửa tin, nửa ngờ và rồi anh cũng lên tiếng chấm dứt tất cả vì anh nói rằng 'với một người như anh, em sẽ không có hạnh phúc. Em sẽ chịu thiệt thòi, gia đình em sẽ phản đối, hiểu cho anh nhé'.
EM SẼ KHÔNG YÊU MỘT AI, NGƯỜI EM CHỌN LÀ ANH CƠ MÀ
Chị chỉ cười rồi nói, hạnh phúc cả đời chẳng ai quyết định thay em, nếu thương em hãy cho em cơ hội. 'Em sẽ không yêu một ai, người em chọn anh cơ mà'. Nghe xong anh bỏ về, còn chị thì không bỏ cuộc vẫn quan tâm anh như những ngày đầu.


Thế rồi chẳng giấu nổi cảm xúc của mình, một thời gian sau anh chủ động với tình yêu ấy. Hai người quyết định công khai mối quan hệ và đã được 2 bên gia đình ủng hộ. Đám cưới diễn ra sau đó ít ngày, chị thì hạnh phúc vì cưới được người chồng hiền lành, chịu khó. Còn anh thì vẫn không tin đây là sự thật cứ ngỡ như là một giấc mơ. Chính vì thế anh luôn cầm tay chị trong buổi lễ thành hôn, vì anh sợ rằng giấc mơ ấy sẽ tan biến nhanh chóng.

Tình yêu chỉ cần cảm xúc thật của cả hai là đủ, hãy cứ đợi, đợi một người đủ chân thành đến và nói lời yêu thương bạn ❤️#yeu

Bình luận ý kiến của bạn

0 Comments