Menu

Sự thật số tiền lừa đảo 12 tỷ của nữ bác sỹ Bình Dương | Zing Tin nóng Bình Dương

 Trong quá trình tố tụng, bà Trinh cho biết đã nhận số tiền lớn từ các bên khác, trong đó số tiền hơn 1,2 tỷ đồng nêu trên do Phạm Thị Thu Hoa và Trần Thanh Tuấn (ngụ ở TP.HCM) cung cấp. Hoa và Tuấn lo chạy trường , chạy điểm.

Sự thật số tiền lừa đảo 12 tỷ của nữ bác sỹ Bình Dương
Bị cáo Vũ Thị Tuyết Trinh (SN 1965, ở Bình Dương, bác sỹ)

Theo lời kể của lần đầu tiên, Vũ Thị Tuyết Trinh là nhân viên của Trung tâm Phòng chống HIV  thuộc Sở Kiểm soát Bình Dương, trong khoảng thời gian từ ngày 7-11 / 2015. Trinh giới thiệu mình có quen biết với nhiều người làm các chức vụ lớn ở các Bộ, các trường, có khả năng xin việc, chạy trường, chạy điểm… tại các cơ quan công chức. Mỗi lần nhận tiền, bị cáo đều viết giấy nhận tiền và hứa hẹn nhưng không thành.

Cơ quan điều hành công an đã xác định Trinh đã thực hiện 13 vụ hành vi lừa, với số tiền là 5,1 tỷ.

Một trong những nạn nhân của Trinh là ông T. đã đưa cho bị cáo 240 triệu đồng để “chạy” cho con gái vào trường đại học Y.

Trong quá trình tố tụng, Trinh cũng cho biết đã nhận số tiền lớn từ các bên khác, trong đó số tiền lớn 1,2 tỷ đồng nêu trên do Phạm Thị Thu Hoa và Trần Thanh Tuấn (ngụ ở TP.HCM) cung cấp. Hoa và Tuấn chạy trường, chạy việc, chạy điểm. Tuy nhiên Trinh không cung cấp được các bằng chứng xác nhận lời khai này.

Năm 2019, chính quyền tỉnh Bình Dương đã phạt bị cáo Trinh 16 năm tù giam.
Zing Tin nóng Bình Dương.

Bình luận ý kiến của bạn

0 Comments