WoT điểm mặt những xe tăng phế vật nhất game

 Xin chào tất cả anh em trở lại với bài viết về World of Tank của Nguyễn hợp trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm mặt qua những chiếc xe tăng được coi là phế vật và yếu sinh lý nhất trong word of Tank và World of Tank Blitz nói chung.


1. Phê vật T25 pilot tank premium

T25 pilot là một chiếc xe tăng vip premium, đây là một xe tăng hạng trung cấp 8 của Mỹ và là xe tăng đặc biệt chỉ có khi anh em hoàn thành các nhiệm vụ theo từng đợt sau khi nhận nhiệm vụ thì nhiều anh em chơi WoT tá hỏa khi phát hiện mức độ yếu sinh lý của con tăng t25 pilot này. Nòng pháo của xe tăng này khá nhỏ lượng dame chỉ 240hp quá nhỏ so với một xe tăng cấp 8 thêm vào đó độ xuyên kém, hỏa lực yếu kết hợp với một lớp giáp lai của t20 cực kỳ mỏng và dễ dàng bị xuyên thủng ngay cả tháp pháo cũng dễ bị đâm thủng, chưa hết tốc độ của nó cũng cực kỳ chậm chạp khả năng di chuyển khả năng xoay thân kém.

2, T49 light tank

Trong Game World of Tank Blitz trên điện thoại, xe tăng T49 có cơ chế bắn đạn bằng tên lửa nó cũng giúp anh em có một chút giải trí thoải mái. Còn Trong tựa game WoT trên pc, T49 sở hữu nòng pháo 152mm. Nòng pháo 152mm cắt ngắn của t49 thực sự là một điều kinh khủng đối với các game thủ thích snip bắn tỉa bởi vì nó gần như như không trúng xe tăng mục tiêu ở khoảng cách xa, khả năng vừa di chuyển vừa bắn thì cực kỳ tồi tệ.

3. T28 pro tank destroy của Mỹ

Là một pháo chống tăng cấp 8 sở hữu nòng pháo cấp 10 với hỏa lực mạnh, tuy nhiên T28 pro được các game thủ gọi là phế vật khi mà tốc độ chậm chạp với một tháp pháo xoay nhưng hở, ở phần thân dễ dàng bị xuyên thủng, nòng pháo cấp 10 có độ xuyên tốt và hỏa lực mạnh, tuy nhiên khả năng bắn trúng ở khoảng cách xa cực kỳ kém.
Theo anh em còn những chiếc xe tăng phế vật nào khác, anh em để lại ý kiến trong khung bình luận nhé.

,

About Hop Nguyen

0 comments:

Post a Comment